CARA đồng hành cùng mọi doanh nghiệp

Đồng hành để kiến tạo và nâng tầm hàng nghìn thuơng hiệu Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á

Con người luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. CARA tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi làm việc với CARA

LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

PHÚC LỢI ĐẦY ĐỦ

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thời gian làm việc linh hoạt

LƯƠNG THƯỞNG HẤP DẪN

Bước 1

Sơ lọc hồ sơ

Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra sự phù hợp với yêu cầu công việc. Bộ phận nhân sự của chúng tôi cũng có thể gợi ý cho bạn một vị trí khác nếu CV của bạn phù hợp hơn so với vị trí ứng tuyển.

Bước 2

Phỏng vấn tuyển dụng

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, bộ phận nhân sự của chúng tôi sẽ mời bạn tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhằm hiểu rõ về năng lực cũng như sự phù hợp giữa bạn và công việc.

Bước 3

Bài test chuyên môn

Một vài vị trí chúng tôi sẽ có 1 bài test nhỏ để giúp đánh giá khả năng thực tế của các ứng viên. Tất cả các bài test đều được thiết kế mức cơ bản và là những dự án giả định. Bạn giữ toàn quyền sở hữu với sản phẩm của mình thực hiện trong bài test.

Bước 4

Đề xuất thử việc

Kết thúc quá trình phỏng vấn / test, nếu bạn phù hợp với công việc và văn hóa doanh nghiệp tại CARA BRANDING, chúng tôi rất hân hạnh đề xuất tới bạn chương trình thử việc tại CARA GROUP

Contact Me on Zalo