logo-cara

CARA tự hào giúp
30.000+ doanh nghiệp

12 năm đồng hành để kiến tạo và nâng tầm hàng nghìn thuơng hiệu Việt Nam

CARA giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh
tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh

CARA cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế
hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Cho đến nay, CARA đã hỗ trợ hơn
30.000+ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh.

Chơi Video

Lý do chọn CARA

CARA Branding là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng thương hiệu mạnh.

CARA Branding là công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu.

0 +
Khách hàng
tin tưởng
0 +
Năm kinh
nghiệm
0 +
Nhân sự
tài năng
Chặng đường phát triển

Những dấu ấn trong hành
trình phát triển của CARA

2020 – 2021

Khai phá

Mở rộng cơ hội phục vụ nhu cầu thị trường từ quảng cáo truyền thông, nội thất, thiết kế trải nghiệm thương hiệu tại điểm bán. Có thể nói rằng ở đâu cần thiết kế trải nghiệm thương hiệu, ở đó có Sao Kim

2019 – 2020

Khởi sự

CARA chính thức được thành lập, trở thành một trong những agency đầu tiên về tư vấn và thiết kế thương hiệu tại Việt Nam. Không giống như những agency khác lúc bấy giờ, CARA đặt ra sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Việt và hướng trọng tâm vào khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

2021 – 2023

Định vị

Tái tập trung vào cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng bằng việc đề xuất giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện. CARA tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách hàng. Hơn 30000+ thương hiệu được kiến tạo bởi đội ngũ của CARA

2021 – 2023

Định vị

Tái tập trung vào cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng bằng việc đề xuất giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện. CARA tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách hàng. Hơn 3000+ thương hiệu được kiến tạo bởi đội ngũ của CARA

Hệ sinh thái của CARA

Thương hiệu

Tên gọi CARA được gợi cảm hứng từ tinh tú sáng nhất trên bầu trời. Ánh sáng của mạnh mẽ CARA như một sự dẫn lối chỉ đường tượng trưng cho tầm nhìn, chiến lược. Trong các nền văn hóa phương Tây, CARA tượng trưng cho vẻ đẹp, tình yêu, sự hoàn mỹ.

Khi sử dụng tên công ty trong lĩnh vực thương hiệu,CARA tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn bởi nó được thiết kế để hướng tới các tổ chức, doanh nghiệp Việt đang khao khát nâng tầm thương hiệu.

Vì sự phát triển của
thương hiệu Việt Nam

CARA giúp doanh nghiệp tăng năng lực cạnh tranh bằng việc xây dựng thương hiệu mạnh.

Ý nghĩa logo

Logo của CARA lấy cảm hứng với biểu tượng ngôi sao hợp thành từ bốn mảnh ghép để tượng trưng cho sự hội tụ, gắn kết để tỏa sáng cũng như hoạt động tư vấn và thiết kế của CARA giúp nâng tầm thương hiệu Việt. Phần tên được thiết kế với font chữ hiện đại, khỏe khoắn tạo nên sức sống cho thương hiệu.

Màu sắc

Logo của CARA lấy cảm hứng với biểu tượng ngôi sao hợp thành từ bốn mảnh ghép để tượng trưng cho sự hội tụ, gắn kết để tỏa sáng cũng như hoạt động tư vấn và thiết kế của Sao Kim giúp nâng tầm thương hiệu Việt. Phần tên được thiết kế với font chữ hiện đại, khỏe khoắn tạo nên sức sống cho thương hiệu.

Thông tin báo chí

Khách hàng nói về
CARA

Kết nối ngay với CARA

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.