[PROJECT RECAP] Cara Design x MEGA-X

Khách hàng: Công ty TNHH MTV MEGA-X

Lĩnh vực: Kinh doanh vật tư cho nhà nghỉ và khách sạn

—————————–

[Recap dự án]

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu/ Brand Identity Design

Cara Design x Mega-X

Uy lực kiến tạo thương hiệu…

—————————–

Là một gương mặt mới trong ngành vật tư xây dựng, chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình nhà nghỉ – khách sạn, “Mega-X” khao khát được khẳng định bản thân và lấn sân sâu vào trong ngành hàng đầy tiềm năng này.

(As a new player in the construction materials industry, specializing in supplying materials for resorts and hotels, “Mega-X” eagerly seeks to establish itself and expand further into this promising sector.)

giao diện mega-x

Bộ nhận diện MEGA-X

Trên con đường chinh phục khách hàng của mình, Mega-X hiểu rõ nếu không có một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng theo đúng tinh thần của thương hiệu, sẽ rất khó để có thể cất được tiếng nói vang vọng, nỗi bật lên giữa những đối thủ cùng ngành. Đó là lý do Cara Design có cơ hội được hợp tác và thực hiện sứ mệnh nâng tầm thương hiệu cho Mega-X, đơn giản là bởi: Tại Cara, “thương hiệu của bạn là thương hiệu của chúng tôi”.

(On the path to conquering its customers, Mega-X understands that without a high-quality brand identity that truly embodies the spirit of the brand, it would be challenging to make a resounding impact and stand out among competitors in the same industry. That’s why Cara Design has the opportunity to collaborate and carrying out the mission of elevating the brand for Mega-X. Simply put: At Cara, “your brand is our brand”)

Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên diện kiến, đội ngũ của Cara đã có những ấn cảm rất riêng biệt về nội lực mạnh mẽ của Mega-X, điều này thậm chí còn hiển diện ngay từ cái tên độc đáo. Sự kết nối trong tâm thức là tiền đề cho những đột phá thiết kế mà Cara đã thành công kiến tạo nên cho thương hiệu kinh doanh vật tư khách sạn – Mega-X.

(From the very first moments of encountering it, Cara’s team had a distinct impression of the powerful internal force behind Mega-X. This even became evident from the unique name itself. The conscious connection served as a foundation for the successful design breakthroughs that Cara achieved for the hotel supplies business brand – Mega-X)

mega-x

Bộ nhận diện MEGA-X

#Concept

“Vững chãi, uy lực, nhiệt huyết và bùng nổ” chính xác là những tính từ lột tả được tinh thần thương hiệu sôi sục trong Mega-X. Cara Design đã thật sự tạo ra được một concept dành riêng cho Mega-X, rất uy vũ, nhưng cũng không xa rời thực tế. Qua việc khắc họa hình ảnh mạnh mẽ và uy lực, Cara muốn khách hàng phải nhắc đến Mega-X như một biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Phong cách thiết kế được lấy cảm hứng từ dung nham núi lửa sục sôi, bất bại, trường tồn, lấy màu đỏ của dung nham làm nền tảng phát triển bộ nhận diện để tạo nên một siêu phẩm độc đáo.

(#Concept

The words “steadfast, powerful, passionate, and explosive” accurately describe the vibrant spirit of the Mega-X brand. Cara Design has truly crafted a concept exclusively for Mega-X that is both majestic and grounded in reality. By portraying strong and influential imagery, Cara aims for customers to associate Mega-X with professionalism and reliability. The design inspiration draws from volcanic magma, symbolizing resilience, invincibility, and endurance, with the red color of magma serving as the foundation for developing this unique masterpiece.)

logo mega-x

Bộ nhận diện MEGA-X

Bộ nhận diện MEGA-X

#Visual

Kết tinh quá trình kiến tạo của Cara là một Mega-X với màu đỏ làm chủ đạo tạo nên những cảm nhận về quyền lực, sự quyết đoán và những đam mê cháy bỏng. Logo thể hiện rõ ràng tên thương hiệu, nhưng vẫn đảm bảo phong cách cá tính độc đáo, và ngay từ khi chạm mắt thiết kế này, khách hàng chắc chắn phải ấn tượng và ghi nhớ tên thương hiệu Mega-X.

(#Visual

The crystallization of Cara’s creative process results in a dominant red Mega-X, evoking feelings of authority, decisiveness, and intense passion. The logo clearly represents the brand name while maintaining a unique and distinctive personality. From the moment customers lay eyes on this design, they are undoubtedly impressed and will remember the Mega-X brand.)

bộ nhận diện

Bộ nhận diện MEGA-X

Bộ nhận diện

Bộ nhận diện MEGA-X

Bộ nhận diện

Bộ nhận diện MEGA-X

Xem thêm các bài viết khác tại CARA

cara x mega-x

—————————————————

Về chúng tôi:

Cara Design – Thiết kế logo – Bảo hộ thương hiệu

Fanpage: https://www.facebook.com/caradesign.logo

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietkecara

Zalo: https://zalo.me/4173896171213662463.

Hồ sơ năng lực: Thiết kế LOGO_Bảo hộ thương hiệu

Contact Me on Zalo