Peach Fuzz – Màu Sắc Của Năm 2024

CARA Branding

Màu sắc của năm 2024 là màu 13-1023 Peach Fuzz – Mang ý nghĩa sâu sắc và cảm hứng tích cực từ Pantone.

Mới đây, ngày 7/12, Viện màu sắc Pantone đã công bố 13-1023 Peach Fuzz (Hồng đào) là màu của năm 2024. Màu sắc này mang đến cảm giác ấm áp, mềm mại và lạc quan.

Peach Fuzz là sự kết hợp giữa màu cam nhạt và màu hồng nhẹ, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo. Màu sắc này thể hiện cho sự bình yên, chăm sóc và tình yêu thương.

Peach-Fuzz-mau-sac-cua-nam-2024

Màu sắc của năm 2024 là màu 13-1023 Peach Fuzz

Màu sắc không chỉ là phần của trang trí, mà còn là nguồn cảm hứng và thể hiện cá nhân trong thế giới thời trang và thiết kế. Mỗi năm, một gam màu chủ đạo được chọn để định hình xu hướng và tạo cảm hứng cho ngành thiết kế và thời trang. Năm 2023 đã chứng kiến sự nổi bật của gam màu Viva Magenta mạnh mẽ và rực rỡ. Liệu trong năm 2024, màu sắc sẽ tiếp tục đem lại ấn tượng gì?

Và đúng như dự đoán, màu 13-1023 Peach Fuzz đã được chọn làm màu đại diện cho năm 2024. Mang trong mình sự lạc quan, ấm áp và gắn kết giữa con người, Peach Fuzz truyền tải một thông điệp tích cực và là nguồn cảm hứng sáng tạo, mới mẻ.

Hãy cùng Cara khám phá sức hút của màu sắc chủ đạo trong năm 2024!

Tại sao Viện màu sắc Pantone trở thành nơi nổi tiếng toàn cầu về màu sắc xu hướng?

Kể từ những năm 1963, Pantone đã nổi tiếng là một trong những công ty hàng đầu về màu sắc và xu hướng. Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Leatrice Eiseman, người có nền tảng vững chắc trong mảng màu sắc, thiết kế và tâm lý học, Viện Màu sắc Pantone đã trở thành trung tâm đào tạo, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự thành thạo về ngôn ngữ màu sắc.

Ngôn ngữ màu sắc của Pantone đã được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế trên toàn thế giới để tiếp cận xu hướng màu sắc, truyền đạt sự lựa chọn màu sắc và đảm bảo tính nhất quán về màu sắc trên mọi bề mặt, kết cấu và chất liệu. Điều này giúp người dùng hình dung một cách trực quan nhất về màu sắc.

Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm mốc 25 năm Viện Pantone bầu chọn Màu sắc của năm. Ba màu sắc mà Pantone chọn ra trong ba năm 2022, 2023 và 2024 đều tượng trưng cho sức bền bỉ, sự lạc quan, lòng dũng cảm và sức mạnh – gợi nhắc về ba năm đầy biến động bởi dịch bệnh, xung đột và khó khăn kinh tế.

Màu 13-1023 Peach Fuzz là màu gì?

Màu 13-1023 Peach Fuzz (Hồng đào) là sự kết hợp giữa màu cam nhạt mềm mại và màu hồng nhẹ nhàng, tạo cảm giác tươi mới và an lành, mang chất cổ điển nhưng không kém phần hiện đại.

Đó là màu của những chiếc lông vũ mượt mà, của quả căng mọng hay những vải lụa satin thướt tha. Một sắc màu đặc biệt, biểu tượng cho sự lạc quan, cảm giác ấm áp và sự gắn kết chặt chẽ.

màu sắc của năm 2024 là màu 13-1023 Peach Fuzz

Màu sắc của năm 2024 – Peach Fuzz

Ý nghĩa của màu 13-1023 Peach Fuzz

Màu 13-1023 Peach Fuzz là một gam màu đào dịu nhẹ, được kết hợp hoàn hảo từ màu hồng và màu cam. Đây là sắc màu lấy cảm hứng từ chiếc váy của Beyoncé tại Met Gala 2016. Khác với năm 2023, sắc đỏ nổi bật của Viva Magenta 18-1750 biểu hiện sự mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt. Màu Peach Fuzz nhẹ nhàng năm nay đại diện cho sự ấm áp cả bên ngoài lẫn bên trong mỗi con người. Viện Pantone cho biết “màu 2024 sẽ phản ánh khao khát gần gũi và kết nối của bản thân mỗi người”. 

Màu Peach Fuzz truyền tải thông điệp về sự tích cực, quan tâm, chia sẻ, chăm sóc, khơi gợi tính cộng đồng và hợp tác. Đây như một lời nhắc nhở mọi người nên dành thời gian cho bản thân, cho những người thân yêu, kết nối và lan toả tình người với người với những người xung quanh ta. Màu 13-1023 Peach Fuzz còn được ví như một quả đào tinh tế và đầy chiều sâu, nhẹ nhàng nhưng lại truyền cảm hứng mạnh mẽ về sự nuôi dưỡng và chữa lành tâm trí, cơ thể và tâm hồn mỗi người. Bởi lẽ sắc thái ấm áp của nó khiến chúng ta cảm thấy được vỗ về và bình yên trong lòng. 🌸🍑 

Hãy cũng Cara biến sắc màu Peach Fuzz trở thành sự lựa chọn của bạn trong năm 2024. Khám phá sự táo bạo và mới mẻ qua màu sắc này nhé!

—————————————————

Liên hệ ngay với Cara để được tư vấn trực tiếp!

Fanpage: https://www.facebook.com/caradesign.logo

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietkecara

Zalo: https://zalo.me/4173896171213662463.

Hồ sơ NL: Thiết kế LOGO_Bảo hộ thương hiệu

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

top 7 công ty thiết kế logo uy tín

Top 7 Công Ty Thiết Kế Logo Uy Tín

Bạn muốn làm nổi bật doanh nghiệp của bạn giữa đám đông? Hãy đến với chúng tôi và khám phá danh sách các công ty thiết kế logo hàng đầu!

Slogan Hay Lĩnh Vực Thời Trang

Slogan Hay Lĩnh Vực Thời Trang

Slogan ngành thời trang không chỉ là khẩu hiệu mà còn là biểu tượng của phong cách, là điểm nhấn gợi lên cảm xúc và tạo kết nối với khách hàng

Slogan Hay Lĩnh Vực Công Nghệ

Slogan Hay Lĩnh Vực Công Nghệ

Các slogan không chỉ là câu khẩu hiệu mà còn là biểu tượng của sức mạnh thương hiệu và tầm nhìn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Contact Me on Zalo