Top 7 Công Ty Thiết Kế Logo Uy Tín

CARA Branding

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế nhận diện thương hiệu đã trở nên vô cùng quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Các công ty không ngần ngại chi ra số tiền lớn để có được một bộ thiết kế ưng ý, phản ánh đúng bản sắc của họ.

Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho doanh nghiệp của mình và cam kết một mối hợp tác mang lại sự hài lòng tối đa.

1. Công ty Richard Moore Associates

Logo Richard Moore Associates

Logo Richard Moore Associates

Công ty Richard Moore Associates được thành lập đầu tiên năm 1971, Richard Moore Associates là một công ty truyền thông marketing với trụ sở tại New York và văn phòng đại diện tại Hà Nội. Trong giai đoạn 1975 – 1990 ông Richard Moore với vai trò giám đốc sáng tạo, công ty được biết đến với tên gọi Muir Cornelius Moore. Công ty đã phục vụ nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong đó từng hỗ trợ quảng cáo bán hàng có tiếng cho IBM hơn 10 năm.

Trong hoạt động của mình, Công ty luôn duy trì đội ngũ chuyên gia nòng cốt có tài năng làm việc chính thức toàn thời gian và tùy theo từng dự án cụ thể thu hút mạng lưới những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm cùng công tác. Một trong số đó là: Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land), Tập đoàn Stavian, IBM, VietinBank, VPBank, NAPAS, Kangaroo,….

Link liên hệ: https://www.rmoorea.com/

Các dự án tiêu biểu của Richard Moore Associates

Dự án Hòa Bình Minh

Dự án Casamia

logo Kangaroo

Dự án Kangaroo

Dự án KidsPlaza

logo napas

Dự án NAPAS

logo Vietjet Air

Dự án Vietjet Air

2. Công ty TNHH Quốc tế Quảng cáo Truyền thông Inca

Logo Inca

Logo Inca

Inca là công ty thiết kế sáng tạo, thành lập năm 2007. Mỗi ngày, Inca làm việc với mục tiêu mang đến những sản phẩm thiết kế thẩm mỹ, tối ưu và luôn có ý nghĩa cho thương hiệu của khách hàng.

Với 15 năm kinh nghiệm, khám phá nhiều chất liệu chất liệu sáng tạo, chúng tôi tự tin rằng sự đầu tư tỉ mỉ, chau chuốt vào một sản phẩm đẹp có thể khiến những khách hàng khó tính nhất phải rung động. Inca Media đã thực hiện nhiều hợp tác thành công với các đối tác uy tín trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Các đối tác này không chỉ đến từ các công ty lớn mạnh, mà còn từ các tổ chức và cá nhân có uy tín trong ngành công nghiệp của họ.

Link liên hệ: https://incamedia.vn/

Các dự án tiêu biểu của Inca

Dự án MB Private

Logo MB

Dự án MB Hi Visa Card

Logo VinID

Dự án VinID Gif Card 2019

logo VCB

Dự án Vietcombank Priority Brand Identity 2019

3. Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Cara Agency

Logo Cara Agency

Logo Cara Agency

Cara Agency là một Cara cung cấp giải pháp về tư vấn – thiết kế – xây dựng chiến lược truyền thông cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng hành cùng khách hàng khởi sự kinh doanh, tư vấn đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và phát triển thương hiệu toàn diện! Cara Agency cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng,tư vấn chuyên sâu về thiết kế nhận diện thương hiệu Tương tác với khách hàng ở mọi nền tảng Digital (Facebook, Tiktok, Website, Zalo…)

Với phương châm “Nơi nào có bạn, nơi đó có chúng tôi!” Cara đã và đang là đối tác uy tín với hơn 40 nghìn đối tác đa dạng ngành hàng.

Link liên hệ: https://caradesign.vn/

Dự án tiêu biểu của Cara Agency

Logo các dự án tiêu biểu của Cara

Dự án nổi bật tại Cara

Các gói dịch vụ tại Cara Agency

Quy trình thiết kế tại Cara Agency: Cara áp dụng quy trình thiết kế & sáng tạo chuẩn quốc tế để đảm bảo mang lại thành công cho dự án.

4. Công ty TNHH sáng tạo Inspace

InSpace là một Creative Studio, hoạt động với mô hình chuyên biệt, thu gọn, tập trung vào lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu (Brand Identity), thiết kế hình ảnh (Visual Design).

Với hơn 4 năm hoạt động chính thức, Inspace Creative đã cùng những đối tác và khách hàng tạo nên được những dấu ấn nhất định trong ngành thiết kế.

Logo Inspace

Logo Inspace

InSpace là một Creative Studio, hoạt động với mô hình chuyên biệt, thu gọn, tập trung vào lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu (Brand Identity), thiết kế hình ảnh (Visual Design).

Với hơn 4 năm hoạt động chính thức, Inspace Creative đã cùng những đối tác và khách hàng tạo nên được những dấu ấn nhất định trong ngành thiết kế.

Hợp tác với các đối tác uy tín cũng là một minh chứng cho sự cam kết của Inspace Creative đối với việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng. Bằng cách làm việc cùng nhau, Inspace Creative và các đối tác đã tạo ra những giải pháp sáng tạo và hiệu quả, từ đó mang lại giá trị thực cho các dự án và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Link liên hệ: https://inspace-creative.co/

Các dự án tiêu biểu của Inspace

logo landmark 81 skyview

Dự án LANDMARK 81 SKYVIEW

logo tre

Dự án Tre

Logo TECHCOMBANK INSPIRE

Dự án TECHCOMBANK INSPIRE

Dự án UTOP – FPT

5. ThiCao – Thiết Kế Cao Cấp

logo ThiCao

Logo ThiCao

Thicao tiền thân là Dizen Brand Design – Đơn vị chuyên sâu về Thương hiệu với năng lực cốt lõi: Sáng tạo và thiết kế cao cấp, chuyên nghiệp vì khách hàng. Có thể nói, ThiCao là một trong những công ty thiết kế Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thương hiệu, ThiCao từng thiết kế Logo cho các tập đoàn hàng đầu như FPT, TP Bank, HD Mon, TMS Group, Hoa Sao Group, BT Việt Nam… Khi sử dụng dịch vụ của ThiCao, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi phương châm “Thiết kế thực chiến – Thành công là tính hiệu quả”.

Ngoài ra, ThiCao còn cung cấp nền tảng thiết kế trực tuyến Uplevo, giúp người dùng tiếp cận với các mẫu thiết kế chuẩn có sẵn và tùy chỉnh chúng dễ dàng. Uplevo là công cụ giúp bạn tạo ra các thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp mà không cần kiến thức về thiết kế.

Link liên hệ: https://thicao.com/

Các dự án tiêu biểu của ThiCao

logo FPT

Dự án Tập đoàn FPT

logo Bluebird Wine & Spirit

Dự án Bluebird Wine & Spirit

logo GTV

Dự án GTV

logo TPBank

Dự án TPBank

6. Brand Intheblack

Brand Intheblack là một công ty chuyên về thiết kế thương hiệu và chiến lược với sự chuyên nghiệp sâu rộng trong việc giúp các thương hiệu trở nên hấp dẫn và lợi nhuận. Được thành lập vào năm 2012, Intheblack đã kết hợp các công cụ chiến lược với các giải pháp thiết kế đẹp mắt để giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được hiệu suất kinh doanh tốt. Công ty tự hào kết hợp tài năng từ nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo ra các giải pháp đa ngành cho các thương hiệu.

Logo Brand Intheblack
Logo Brand Intheblack

Intheblack đã thực hiện nhiều dự án thành công, bao gồm việc tái thiết kế thương hiệu Messi Jeans, giành được giải thưởng Best visual identity from the retail sector – Silver Transform Awards. Khách hàng của Intheblack đến từ hơn 1.850 thương hiệu thuộc 35 lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Link liên hệ: http://www.intheblack.vn

Các dự án tiêu biểu của Intheblack

logo phú mỹ

Dự án làm mới thương hiệu Phú Mỹ

Dự án Interimm

logo bệnh viện an sinh

Dự án Bệnh viện An Sinh

logo nha khoa Hoàng Minh

Dự án Nha khoa Hoàng Minh

7. Công ty Cổ phần Tư vấn thương hiệu Sao Kim

Logo Sao Kim Branding

Sao Kim chính thức được thành lập vào năm 2010, trở thành một trong những agency đầu tiên về tư vấn và thiết kế thương hiệu tại Việt Nam. Agency chuyên cung cấp giải pháp xây dựng quan hệ khách hàng thông qua các chương trình quà tặng thương hiệu sáng tạo, độc đáo cùng các giải pháp truyền thông thương hiệu tổng thể giúp ra mắt thương hiệu mới, tái định vị thương hiệu.

Tiên phong đưa các giải pháp xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế, áp dụng linh hoạt dựa trên sự thấu hiểu văn hóa và môi trường kinh doanh tại Việt Nam, Sao Kim đã mang lại thành công cho hàng nghìn thương hiệu. Những đối tác của Sao Kim Branding có thể kể đến như: Tập đoàn TNG Việt Nam, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Đại Việt,….

Link liên hệ: https://www.saokim.com.vn/

Các dự án tiêu biểu của Sao Kim Branding

logo Đạm Cà Mau

Dự án Đạm Cà Mau

Logo Delta

Dự án Delta

logo GlexHomes

Dự án GlexHomes

logo Dabaco Group

Dự án DABACO GROUP

Dự án FARALAND VIET NAM

Dự án VIDEC GROUP

Xem thêm các bài viết khác tại CARA

slogan thời trang

—————————————————

Về chúng tôi:

Cara Design – Thiết kế logo – Bảo hộ thương hiệu

Fanpage: https://www.facebook.com/caradesign.logo

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietkecara

Zalo: https://zalo.me/4173896171213662463.

Hồ sơ năng lực: Thiết kế LOGO_Bảo hộ thương hiệu

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Slogan Hay Lĩnh Vực Thời Trang

Slogan Hay Lĩnh Vực Thời Trang

Slogan ngành thời trang không chỉ là khẩu hiệu mà còn là biểu tượng của phong cách, là điểm nhấn gợi lên cảm xúc và tạo kết nối với khách hàng

Slogan Hay Lĩnh Vực Công Nghệ

Slogan Hay Lĩnh Vực Công Nghệ

Các slogan không chỉ là câu khẩu hiệu mà còn là biểu tượng của sức mạnh thương hiệu và tầm nhìn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Contact Me on Zalo